Về GOOD

Chào mừng Quý Khách đã đến với GOOD, xin được giới thiệu chúng mình chính thức có mặt tại Cần Thơ vào ngày 11 tháng 08 năm 2020.

Là một Công ty trẻ, với đội ngũ nhân sự năng động luôn đón đầu xu hướng in ấn bao bì mới nhất. GOOD tự hào luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, đẹp mắt, chất lượng với giá thành sản phẩm hợp lý.

Với dàn nhân sự nhiệt huyết và đầy sáng tạo hứa hẹn đem đến cho Quý Khách sự hài lòng và hiệu quả trong công việc. Nhân sự GOOD chia ra làm 3 bộ phận chính:

Tư Vấn GOOD: Chân thành, lắng nghe và thuộc nằm lòng kiến thức sản phẩm đảm bảo tư vấn cho khách hàng những mẫu bao bì xinh đẹp nhất với chi phí phù hợp theo nhu cầu Khách hàng.

Thiết Kế GOOD: Luôn trao dồi, sáng tạo, phá cách trong từng mẫu thiết kế với mong muốn tạo ra những mẫu bao bì đẹp mắt và phù phợp với thị hiếu riêng của từng Khách hàng. Ngoài ra, công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm luôn được chú trọng thông qua hơn 1.000 bộ sưu tập được “Chào sân”. Những bộ sưu tập ấy luôn được cập nhật đề tài “nóng hổi”, bắt kịp xu hướng mới nhất.

Sản xuất GOOD: Làm việc cần mẫn, chủ động và đầy trách nhiệm, chăm chút cho từng sản phẩm trao đến tay Khách hàng. Những người thợ chăm chỉ ấy luôn đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất vì đã trải qua quy trình kiểm định khắc khe.

GOOD hoạt động với phương châm: “Chân thành – Sáng tạo – Hài lòng – Hiệu quả”.

Với định hướng bao bì không chỉ đại diện cho thương hiệu mà nó còn nâng tầm giá trị của thương hiệu, giúp thương hiệu trở nên khác biệt và độc đáo hơn. Bằng tất cả sự nổ lực của mình, GOOD hy vọng giúp khách hàng khoát lên mình màu áo mới độc đáo và chuyên nghiệp hơn. Từ đó, việc kinh doanh của Khách hàng cũng thuận lợi hơn.

Vì thế Khách hàng ơi, hãy ủng hộ và yêu thương GOOD, tình cảm của Quý Khách là động lực để GOOD hoàn thiện hơn và mong rằng tương lai GOOD sẽ mở rộng hơn, phủ sóng nhiều hơn và còn kết nạp thêm nhiều thành viên mới.

GOOD luôn chào đón Quý Khách ghé thăm! Kính chúc Quý Khách thật nhiều May mắn, Bình an và Kinh doanh Hồng phát!